Cư dân Yarra thân mến,

Tôi hy vọng rằng quý vị, bạn bè và gia đình của quý vị đang cố gắng giữ sức khỏe trong giai đoạn khó khăn này. Tôi biết rằng trong vài tháng qua cộng đồng của chúng ta đã và đang thay đổi một cách đáng kể và không ai không bị ảnh hưởng bởi tác động của đại dịch.

Trong tháng Mười, tất cả chúng ta sẽ bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử để bầu chọn các ủy viên hội đồng cho bốn năm tới. Phần lớn trong bốn năm trước mắt chúng ta sẽ quan tâm đến việc phục hồi sau các tác động của COVID-19. Tôi thực sự tin tưởng rằng chính quyền địa phương đóng vai trò quan trọng trong việc tái thiết mối quan hệ của chúng ta với nhau, và hồi sinh các doanh nghiệp địa phương của chúng ta. Đây là lý do tại sao tôi viết thư này để yêu cầu sự bầu chọn của quý vị.

Chúng ta yêu thích cộng đồng xung quanh chúng ta vì sức sống và sự đa dạng mà nó mang lại. Cuộc sống cộng đồng đầy sôi động này đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi những hạn chế gần đây. Điều quan trọng là chúng ta cần triển khai tất cả các nguồn lực của chính phủ, đặc biệt là ở cấp địa phương, để mang lại cho đường phố và vùng ngoại ô của chúng ta khoảng không gian mà tất cả mọi người chúng ta đều vui hưởng. Đây cũng là cơ hội để cân nhắc kỹ càng những gì chúng ta có thể thay đổi, để biến địa phương của chúng ta thành một nơi đáng sống hơn và lành mạnh hơn.

Mặc dù tôi đam mê ngành vận tải, dịch vụ cộng đồng và quản lý cẩn thận các nguồn tài nguyên thiên nhiên của chúng ta, nhưng tôi không phải là ứng cử viên sẽ vận động chỉ cho một số chính sách giới hạn. Chính quyền địa phương có rất nhiều vấn đề phức tạp và tôi tin rằng chúng ta cần bầu ra những nhà lãnh đạo có khả năng xử lý mọi vấn đề có thể phát sinh trong vòng 4 năm tới. Tôi có kinh nghiệm lãnh đạo các đội trong các công ty công nghệ và tài chính, cho hai dịch vụ thanh tra (Dịch vụ Thanh tra Tài chính và Thanh tra Kỹ nghệ Viễn thông), và trong chính quyền (Giao thông Công cộng Victoria). Tôi có kinh nghiệm phong phú và mong muốn áp dụng những kinh nghiệm này để cải thiện các dịch vụ do Hội đồng Thành phố Yarra cung cấp.

Tôi hứa với quý vị rằng tôi sẽ truyền năng lượng, nhiệt huyết và ý kiến độc lập cho chính quyền địa phương của quý vị. Tôi không gia nhập bất kỳ đảng phái chính trị nào và tôi không nhận tài trợ từ bất kỳ ai. Tôi đang tự tài trợ cho cuộc vận động của mình và tận hiến thời gian của mình vì tôi quan tâm đến các vấn đề ảnh hưởng đến địa phương của chúng ta.

Vui lòng theo dõi tôi trên Twitter hoặc Instagram để có cái nhìn sâu sắc hơn về tôi. Ngoài ra, đừng ngần ngại liên hệ qua điện thoại hoặc email (cả hai thông tin ở bên dưới) nếu quý vị muốn nêu lên vấn đề hoặc thắc mắc về quan điểm của tôi về những điều quan trọng nhất đối với quý vị.

Chúc quý vị mọi điều may mắn,

Peter Hude